கலைக்கழகம்-பஜனைப்பாடல்கள்

Montag, 23. Dezember 2013

Freitag, 23. August 2013

SRI DURGA DEVI ROGA NIVAARANA ASHTAKAM.

SRI DURGA DEVI ROGA NIVAARANA ASHTAKAM.

BHAGAVATHI DEVI PARVATHA DEVI 
BALAMIGU DEVI DHURGAIYALEH
JEGAMADHU YAAVUM JEYA JEYA VENAVAY
SANKARI YUNNAIP PAADI DUMAY
HANA HANA THAGATHAGA PASAPASA VENAVAY
THALIRTHTHIDU JOHDHIYAANAVALEH
ROHGANI VAARANI SOHGA NIVAARANI 
THAABHANIVAARANI JEYA DHURGAA!

THANDINI DEVI DHAKSHINI DEVI 
KATKINI DEVI DHURGAIYALEYH
THANDHANA THAANA THANATHANA THAANA
THAANDAVA NADANA EESWARIYEH 
MUNDINIDEVI MUNAIYOLI SOOLI 
MUNIVARGAL DEVI MANITH THEEVI 
ROHGANI VAARANI SOHGA NIVAARANI 
THAABHANIVAARANI JEYA DHURGAA!

KAALINI NEEYEH KAAMINI NEEYEH 
KAARTHIGAI NEEYEH DHURGAIYALEH
NEELINI NEEYEH NEEDHINI NEEYEH 
NEERNIDHI NEEYEH NEER OLIYEH 
MAALINI NEEYEH MAADHINI NEEYE 
MAADHAVI NEEYEH MAAN VIZHIYEH 
ROHGANI VAARANI SOHGA NIVAARANI 
THAABHANIVAARANI JEYA DHURGAA!

NAARANI MAAYEH NAANMUGAN THAAYEH
NAAGINI YAAYEH DHURGAIYALEH 
OORANI MAAYEH OOTTRU THAAYEH 
OORTHTHUVA YAAYEH OOR OLIYEH
KAARANI MAAYEH KAARUNI THAAYEH 
KAANAGA YAAYEH KAASI NIYEH 
ROHGANI VAARANI SOHGA NIVAARANI 
THAABHANIVAARANI JEYA DHURGAA!

THIRUMAGA LAANAAI KALAIMAGA LAANAAI 
MALAIMAGALAANAAI DHURGAIYALEH
PERUNIDHI YAANAAI PAYRARIVAANAAI
PERUVALI VAANAAI PEN MAIYALEH
NARUMALA RAANAAI NALLAVA LAANAAI 
NANDHINI YAANAAI NANGAIYALEH
ROHGANI VAARANI SOHGA NIVAARANI 
THAABHANIVAARANI JEYA DHURGAA!

VEYDHAMUM NEEYEH VEYDHIYAL NEEYEH 
VAYGAMUM NEEYEH DHURGAIYALEH
NAADHAMUM NEEYEH NAATRISAI NEEYEH
NAANAMUM NEEYEH NAAYAGIYEH
MAADHAMUM NEEYEH MAATHAVAM NEEYEH
MAANAMUM NEEYEH MAAYAVALEH 
ROHGANI VAARANI SOHGA NIVAARANI 
THAABHANIVAARANI JEYA DHURGAA!

KOHVURAI JOHDHI KOHMALA JOHDHI 
GOHMADHI JOHDHI DHURGAIYALEH
NAAVURAI JOHDHI NAATTRISAI JOHDHI
NAATIYA JOHDHI NAACHCHIYALEH
POOVURAI JOHDHI POORANA JOHDHI 
BHOODHANAR JOHDHI POORA NAIYEH
ROHGANI VAARANI SOHGA NIVAARANI 
THAABHANIVAARANI JEYA DHURGAA!

JEYAJEYA SAILA PUTHRI BRAHMMA 
CHAARANI CHANDHRA KANDI NIYEH
JEYAJEYA KATSHA MAANDINI SKANDHA
MAADHINI KAATHYAA YANYAYALEH
JEYAJEYA KAAL RAATHTHIRI GOWRI
SITHDHITHAA SREE NAVA DHURGAIYALEH
ROHGANI VAARANI SOHGA NIVAARANI 
THAABHANIVAARANI JEYA DHURGAA!

பகவதி தேவி

பகவதி தேவி பர்வத தேவி 
 பலமிகு தேவி துர்கையளே 
ஜெகமது யாவும் ஜெய ஜெய வெனவே 
 சங்கரி யுன்னைப் பாடி டுமே 
 ஹந ஹந தகதக பசபச வெனவே 
 தளிர்த்திடு ஜோதியானவளே 
 ரோகநி வாரணி சோக நிவாரணி 
தாபநிவாரணி ஜெய துர்க்கா! 
தண்டினி தேவி தக்ஷினி தேவி 
 கட்கினி தேவி துர்க்கையளே
 தந்தன தான தனதன தான  
தாண்டவ நடன ஈஸ்வரியே
 முன்டினிதேவி முனையோளி சூலி 
 முனிவர்கள் தேவி மணித் தீவி 
 ரோகநி வாரணி சோக நிவாரணி 
தாபநிவாரணி ஜெய துர்க்கா! 
காளினி நீயே காமினி நீயே 
 கார்த்திகை நீயே துர்க்கையளே 
நீலினி நீயே நீதினி நீயே 
 நீர்நிதி நீயே நீர் ஒளியே 
 மாலினி நீயே மாதினி நீயே 
மாதவி நீயே மான் விழியே 
 ரோகநி வாரணி சோக நிவாரணி 
தாபநிவாரணி ஜெய துர்க்கா! 
 நாரணி மாயே நான்முகன் தாயே 
 நாகினி யாயே துர்க்கையளே 
ஊரணி மாயே ஊற்று தாயே 
ஊர்த்துவ யாயே ஊர் ஒளியே 
காரணி மாயே காருணி தாயே 
கானக யாயே காசி னியே 
ரோக நிவாரணி சோக நிவாரணி 
தாப நிவாரணி ஜெய துர்க்கா! 
 திருமக ளானாய் கலைமக ளானாய் 
மலைமகளானாய் துர்கையளே 
பெருநிதி யானாய் பேரறிவானாய் 
 பெருவலி வானாய் பெண் மையளே 
நறுமல ரானாய் நல்லவ ளானாய் 
 நந்தினி யானாய் நங்கையளே 
 ரோகநி வாரணி சோக நிவாரணி
 தாபநிவாரணி ஜெய துர்க்கா! 
வேதமும் நீயே வேதியள் நீயே 
 வேகமும் நீயே துர்க்கையளே 
நாதமும் நீயே நாற்றிசை நீயே  
நாணமும் நீயே நாயகியே  
மாதமும் நீயே மாதவம் நீயே  
மானமும் நீயே மாயவளே 
ரோகநி வாரணி சோக நிவாரணி 
தாபநிவாரணி ஜெய துர்க்கா! 
 கோவுரை ஜோதி கோமள ஜோதி 
 கோமதி ஜோதி துர்க்கையளே 
நாவுறை ஜோதி நாற்றிசை ஜோதி 
 நாட்டிய ஜோதி நாச்சியளே 
பூவுறை ஜோதி பூரண ஜோதி 
 பூதநற் ஜோதி பூர ணையே 
ரோகநி வாரணி சோக நிவாரணி 
தாபநிவாரணி ஜெய துர்க்கா! 
 ஜெய ஜெய சைல புத்ரி ப்ரஹ்ம 
சாரணி சந்த்ர கண்டி னியே 
 ஜெயஜெய கட்ஷ மான்டினி 
ஸ்கந்த மாதினி காத்யா யன்யயளே 
ஜெயஜெய கால ராத்திரி கௌரி 
 ஸித்திதா ஸ்ரீ நவ துர்க்கையளே 
 ரோகநி வாரணி சோக நிவாரணி 
தாபநிவாரணி ஜெய துர்க்கா!

Samstag, 10. August 2013